คลอด+ทำหมัน

อยากสอบถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน กับ ผ่าคลอด+ทำหมัน แต่ละแบบมีข้อดี หรือไม่ดี อย่างไรที่แม่ๆรู้สึก หรือถ้าไม่ทำหมันแม่ๆเลือกคุมแบบไหนกันคะ ท้อง 2 แล้วคิดว่าจะพอแล้วค่ะ มาแชร์ประสบการณ์​กันนะคะ 🙏🙏

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอด+ทำหมัน ก็จะเจ็บแค่ที่เดียว คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน ก็จะเจ็บสองต่อ ของเราก็จะทำหมันเหมือนกันคะ เพราะท้องแรกเราผ่าคลอด ท้อง2ก็ต้องผ่าคิดว่าจะทำหมันเลย