คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน ผ่าคลอด+ทำหมัน จะเลือกทำแบบไหนดี แม่มาแชร์ประสบการหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติ+ทำหมันพักฟื้นเร็วทำหมันเสร็จให้นมลูกเลย ตั้งแต่ทำหมันจนหายหมดยาแก้ปวดแค่1เม็ดค่ะ

หมอที่เราฝากแนะนำว่าให้คลอดธรรมชาติแล้วทำหมันจะไม่เจ็บเท่าผ่าคลอดค่ะ

2y ago

หมอก็แนะนำว่าอย่างนั้น แต่บางคนก็ว่าเจ็บหลายครั้ง เลยตัดสินใจยากเป็นคนขี้กังวลด้วย😊

บ้านนี้ผ่าคลอด+ทำหมันจร้า เพราะคนแรกผ่าแล้ว คนที่2ต้องผ่า

2y ago

เจ็บแต่พอทนได้ค่ะ