ลูกอายุ22วันไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะผิดปกติมั้ยคะ..แต่ก็มีผายลม...กินนมแม่อย่างเดียวให้เรอทุกครั้งหลังกินนม

อยากสอบถามจ้า

1 ตอบกลับ

นมแม่ย่อยง่าย ไม่ถ่ายไม่เป็นไรค่ะ แต่แม่สามารถทานมะละกอสุก แก้วมังกร เพื่อช่วยให้น้องถ่ายง่ายขึ้นได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ