ให้นมลูกกินกาแฟร้อนได้ไหมคะ

น้อง3เดือน22วันไม่ถ่ายมา2วันแล้วน้องไม่ถ่ายกี่วันถึงไปพบคุณหมอคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆก็กินได้ค่ะวันละแก้ว แต่งดได้ก็งดดีกว่าค่ะ น้องกินนมแม่ไม่เป็นไรค่ะ ย้อยง่ายดูดซึมไปใช้ได้เกือบหมดบางคนไม่ถ่ายนานถึง2-3สัปดาห์แต่ต้องสังเกตด้วยนะคะ อึเค้าแข็งผิดปกติหรือเปล่า