อยากสอบถามจ้า เอาอะไรเช็ดสะดือลูกกันบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

ตามที่แม่บอกเลยคะ ส่วนวิธีเช็ด จับสะดือเบามือ เช็ดตรงฐานสะดือ แล้วตามด้วยตัวสะดือ จบด้วยการเช็ดตรงหัวสะดือคะ😘😘😘

ใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์เช็คอย่างเดียวเท่านั้นค่ะ ไม่ควรใช้ยาม่วงเช็ดนะคะ เสิจหาในเนตเลยค่ะ

5y ago

สำลีชุบแอลกอฮอล์แล้วเช็ด แค่นั้นค่ะ

สำลีที่รพ. ให้มาค่ะ เค้าจะมีแอลกอฮอลมาแล้ว เป็นแผงมาเคยค่ะ

แอลกอฮอล์ที่โรงพยาบาลให้มาคะ 😄

5y ago

ขอสอบถามวิธีเช็ดหน่อยจ้า พอดีมียาสีม่วงที่รพ.ให้มาแต่ยาหมดจ้า

ใช้ยาเหลืองที่หมอให้มาค่ะ

แอลกอฮอล์อย่างเดียวค่ะ

5y ago

ขอสอบถามวิธีเช็ดด้วยแอลกอฮอล์นะคะ พอดีได้ยาสีม่วงมาจากทางรพ.แต่ยาหมด

แอลกอฮอล์เช็ดค่ะ

ใช้อันนี้อ่ะครับ

5y ago

ไม่แน่ใจอ่ะครับอันนี้ รพ.ให้มาอ่ะครับ

แอลกอฮอลครับ

แอลกอฮอล์ค่ะ