ลูกอ๊อกออกมามีเลือดปน

อยากสอบถามค่ะ บูกอ๊อกออกมามีเลือดปน3-4รอบแล้ว แต่ก่อนหน้านี้กินนมไป แล้วหัวนมคุณแม่แตกมีแผลจากการที่ลูกดูดค่ะ อยากทราบว่าแบบนี้คือเลือดมาจากไหนคะ อันตรายไหมคะ คุณแม่กังวลมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

จากนมค่ะ เราเคยหัวนมถลอกอตกแล้วลูกเข้าเต้านางแหวะนมปนเลือดออกมาค่ะ แต่ครั้งเดียวนะคะ แต่ถ้าน้องแหวะบ่อยผิดปกติพาหาหมอก่อนนะแม่