31+2 สัปดาห์ ไม่เคยมีอาการแบบนี้

ปวดท้องมากเลยค่ะ +กับท้องเสีย แต่ไม่ได้ปวดท้องแบบท้องเสีย มึนหัวอ้วกไป3-4รอบแล้ว อันตรายไหมคะ ตอนนี้คือปวดไม่หยุดเลย ทำงานหนักด้วย กลัวคลอดก่อนมากค่ะ🥲#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปพบแพทย์ดีกว่านะคะ