คุณแม่กังวลมากๆเลยค่ะ เป็นริดสีดวง เลือดออกทุกครั้งที่ถ่าย ใครเป็นบ้างคะ

คุณแม่กังวลมากๆเลยค่ะ ตอน ก่อนจะท้องน้ำหนัก 85 แต่ตอนนี้ผ่านไปแล้ว 6 เดือนกว่า คุณแม่น้ำหนักแค่ 74 เอง ลูกคนที่ 1-3 ไม่มีปัญหา แต่ท้องนี้ท้องที่ 4 เจอปัญหาเยอะมาก เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

พบหมอค่ะ