ท้องเสีย

ท้อง 39+1w ท้องเสีย 3รอบแล้ว อันตรายไหมคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าเพลียมาก ชงเกลือแร่โออาร์จิบได้ค่ะ หมอให้ทานได้ค่ะ แต่ก็พยายามอย่าท้องเสียเลยค่ะทานอะไรระวังๆค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

มีพี่แถวบ้านไปหาหมอด้วยอาการท้องเสีย พอไปถึงโรงบาลสรุปครรภ์เป็นพิษ ดีที่ไปหาหมอทันเวลา

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ พรุ่งนี้จะไปหาหมอค่ะ

หาหมอเรยค่ะแม่ ท้องเสีย3รอบ คุณแม่จะอ่อนเพลียนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ปกติค่ะใกล้คลอด

4y ago

บ้านนี้จะถ่ายเป็นน้ำเหมือนท้องเสียค่ะ ถ้าท้องเสียคือเข้าห้องน้ำ10รอบขึ้นไปค่ะ มูกเลือดออกวันเจ็บคลอดค่ะ วันเจ็บจริงก็ถ่ายรอบหนึ่งค่ะแล้วก็เจ็บเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่าย แล้วก็เริ่มถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ

หาหมอจ้า