น้อง4เดือนกว่ามีไข้ขึ้นๆลงๆแล้วอึเป็นแบบนี้คือเป็นอะไรคะอึวันนึง7รอบแล้ว

น้อง4เดือนกว่ามีไข้ขึ้นๆลงๆแล้วอึเป็นแบบนี้คือเป็นอะไรคะอึวันนึง7รอบแล้ว#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

น้อง4เดือนกว่ามีไข้ขึ้นๆลงๆแล้วอึเป็นแบบนี้คือเป็นอะไรคะอึวันนึง7รอบแล้ว
1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ