ลูกดิ้นน้อยลง

อยากสอบถามคุณแม่ว่า ถ้าลูกดิ้นน้อยลงผิดปกติไหมค่ะ วันนี้น้องดิ้นไม่ถึง5ครั้งเลยค่ะ กินข้าวน้องก็ยังไม่ดิ้น ต้องรีบไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25+2 week ค่ะ บางวันน้องก็ไม่ค่อยดิ้นเหมือนกัน เราก็จะใช้นิ้วจิ้มบ้าง ลูบท้องบ้าง เค้าก็จะดิ้นนิดหน่อย แต่น้องจะดิ้นอย่างสม่ำเสมอตอน 28 weekค่ะ

กี่wแล้วคะแม่

2y ago

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่ ลองกินน้ำหวานได้ค่ะ