ตกขาวผิดปกติ​ ต้องรีบไปหาหมอไหมค่ะ

8วีคกว่าแล้ว​ อยุ่ๆตกขาวเป็นสีขาว​ ไม่มีกลิ่น​ ต้องรีบไปหาหมอไหมค่ะ​ หรือเป็นปกติของคนท้งอ

1 ตอบกลับ

ตกขาวสีปกติคือมูกใส หรือขาวขุ่นค่ะ ถ้าไม่ปกติคือเขียว เหลือง น้ำตาล ชมพูอมแดง เป็นต้น

3y ago

ขาวขุ่นค่ะ​ คือปกติใช่ไหมค่ะ