อยากสอบถามคุณแม่ว่า

ตอนนี้เราได้อายุครรภ์11สัปดาห์คะมีอาการปวดท้องเมิ่อยเพลียมาตลอดอยากทราบว่าเป้นอะไรหรอคะปวดท้องปวดหลังบ้างหลังกินข้าวก้ไม่ได้ทำไรก้ไม่ได้เลยคะปวดท้องมากๆพอไปหาหมอหมอบอกว่าปกติ

1 ตอบกลับ

ปกติ​ค่ะแม่ อาการคนท้อง เบื่ออาหาร ปวดนั้นนี่ ขี้โวยวาย หงุดง่าย