ทายเพศลูกจากคุณแม่

อยากสอบถามคุณแม่ที่มีลูกผู้ชายกับลูกผู้หญิงคะ คืออยากรู้ว่าสภาพคุณแม่บ่งบอกเพศของลูกได้ไหมคะตอนนี้ท้องได้2เดือนมีแต่คนทักได้ลูกชายในใจอยากได้ผู้หญิง ตอนนี้โทรมมากๆบวกแพ้ท้องคะ ขอบคุณคะ🙏อยากได้ผู้หญิง🤣

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ ผู้ชายค่ะ 3 เดือนแรก แพ้ท้องหนักมาก ง่วงทั้งวัน พอหายก็อยากแต่ของหวาน ชอบแต่งตัว ไม่โทรม หน้าใสมากค่ะ มีแต่คนทักว่า ผู้หญิงแน่นอน แต่ตอนซาวด์ ลูก อ้สขสโชว์หมอเลยจ้า555555

1y ago

อาการเดียวกันเป๊ะเลยค่ะแม่ มีแต่คนทักผู้หญิงชัวร์ สรุปมีจู๋จ้าาาา