อยากได้ผู้หญิง

แอบผิดหวังนิดๆอยากได้หญิงมาก แต่ได้ชาย อิจฉาแม่ที่ได้ผู้หญิงจัง บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

อยากได้ผู้หญิง
66 ตอบกลับ

อย่าผิดหวังเลยคะ ขอแค่มีลูก ก็ถือว่าโชคดี แล้ว อย่าว่าแต่เพศชายเพศหญิงเลย ตอนนี้ เราก็แค่ให้เขามาก็พอคะ รอมาเป็นปีๆแล้ว เช็ควันไข่ตกก็แล้ว ยังไม่ติด ขอให้คุณแม่และน้อง มีสุขภาพแข็งแรงกันนะคะ

แม่บ้านนี้ก็แอบเศร้าค่ะ แม่อยากได้ผญ.มาก แต่ได้ผช. ก่อนไปดูเพศพ่อเขาคุยกะลูกเขาทุกวัน ว่าลูกพ่อเป็นผช.นะคับ 😂😂 ได้ชายสมใจพ่อเลยจร้าาาา ยิ้มไม่หุบเลยทีนี้

อยากได้ลูกสาว และก็ชอบฝันเห็นเด็กผู้หญิงคนเดิมๆ สรุปได้ผู้หญิงคะ ดีใจมาก พอรู้ก็รีบไปซื้อไหมพรมมาถักชุดในวันนั้นเลย ส่วนแฟนผิดหวังเพราะอยากได้ผู้ชาย

5y ago

เราฝันเห็นแต่เด็กผู้ชาย แต่ผลซาวด์เป็นผู้หญิงค่ะ (พ่อเขาอยากได้ชาย)

โอ้ยบ้านนี้อยากได้ชายคะ ผญ.2 แล้วคะ ในท้องมาอีก ก้อหญิงจ้า แอบผิดหวังเหมือนกันคะ คงพอแล้วคะ คลอดแล้วทำหมันเลยคะหมดหวังแล้วหล่ะ😭😭

5y ago

คุณพ่อพักผ่อนน้อยค่ะ เชื้อตัวผู้ไม่เเข็งแรง

แม่บ้านนี้ได้3 สาวพาวเวอร์พัฟเกิร์ลเลยค่ะ อยากได้ผู้ชายสักคนลุ้นตั้งแต่ท้องแรกยันตอนนี้จะคลอดคนที่3 ก็ยังได้ลูกสาว

เหมือนกันเลยค่ะ ผิดหวัง มากกกกก ได้ชายใจนี่ต้องหญิงแน่ๆ พอชายก็ไม่รู้สึกดีใจกับเสียใจด้วย แต่ยังไงก็รักค่ะ

ผู้หญิงจ้าเเต่พ่ออยากได้ผู้ชาย เเต่พ่อน้องบอกได้ผู้หญิงรึผู้ชายยังไงก็เป็นลูกเขา อย่าผิดหวังเลยเเม่😍

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนแรกแอบเสียใจนิดๆ แต่ก็คิดว่ายังไงก็ลูกจะหญิงจะชายก็รักหมดค่ะ 55555

บ้านนี้อยากได้ลูกชายเป็นคนแรก แต่ได้ลูกสาว จะหญิงรึชาย ก็ดีเหมือนกันนะคะ น่ารักคนละแบบ

เหมือนกันเลยคะ คนโตก็ชายคะ อยากได้ลูกสาว ผิดหวังเลยคะ แต่ยังไงก็รักเหมือนเดิมคะ