ทายเพศลูกจากคุณแม่

อยากสอบถามคุณแม่ที่มีลูกผู้ชายกับลูกผู้หญิงคะ คืออยากรู้ว่าสภาพคุณแม่บ่งบอกเพศของลูกได้ไหมคะตอนนี้ท้องได้2เดือนมีแต่คนทักได้ลูกชายในใจอยากได้ผู้หญิง ตอนนี้โทรมมากๆบวกแพ้ท้องคะ ขอบคุณคะ🙏อยากได้ผู้หญิง🤣

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ แต่ท้องสองแพ้หนักมากๆจนตอนนี้6เดือนกว่าแล้วยังไม่หายแพ้เลย ค่ะ นึกว่าท้องสองจะได้ผู้หญิงเพราะแอบหวังผู้หญิงไว้สรุป #ผู้ชายทั้งสองท้องเลยจ้า😅🤣

1y ago

ท้องแรกได้ผู้ชายแล้วท้องสองอยากได้ผู้หญิงท้องนี้ทำหมันเลยคะ🥰

น่าจะไม่เกี่ยวกับรูปลักษณะนะคะแม่ แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนด้วย บ้านนี้ ขก. มากมีแต่ง่วงกับง่วง แพ้ช่วง 4 เดือนแรก ชอบหวานหน้าใสกริ้งเลย พอเข้า 8 เดือนแขน ขาดำขึ้น ได้ ผช คะ

บ้านนี้ท้องไม่แตกลาย ผิวใส สิวไม่ขึ้นหน้าเลย ผิวหน้าดีมาก แต่...สิวขึ้นเต็มหลัง รักแร้ดำ ไม่แพ้ท้อง ท้องแหลม ติดหวาน ขนม น้ำหวาน ไม่ชอบเปรี้ยว ได้ผู้ชายค่ะ😁

บ้านนี้ผชคะ ตอนท้องหนูเพลียอยากจะนอนขกไม่อยากทำไรเลย ผิวปกติแต่หน้าไสจนบางคนบอกผญชัว ตอนนี้รักแร้ดำสิวขึ้นคะ แต่หนูว่าแล้วแต่คนด้วยคะ หมอซาวชัวกว่า

1y ago

ไม่แน่ไม่นอนคะแม่อาจเป็นผญสมใจก็ได้คะ

อาการแพ้ไม่ได้บอกลักษณะเพศลูกค่ะ แม่ต้องรอคุณหมอซาวด์น่ะ บางคนไม่เหมือนกันค่ะ ของเราหน้าใส ผิวสวย ไม่แพ้ท้อง มีแต่คนบอกจะได้ผู้หญิง สรุปได้ผู้ชาย

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ ไม่แพ้ท้อง สิวขึ้นหน้าเล็กน้อยไม่โทรมนะคะแต่คอดำรักแร้ดำสิวขึ้นที่หน้าอกและหลังค่ะ กินทุกอย่างเลยค่ะชาไข่มุกขนมหวานหรือของคาว

บ้านนี้ ผญ.ค่ะ ไม่แพ้ กินได้ทุกอย่าง กินเยอะด้วย หน้าไม่มีสิว หลังก้ไม่มี สิวไม่ขึ้นสักที่เลยค่ะ ท้องกลม ไม่โทรม ไม่ชอบแต่งตัว เพราะขี้เกียจ

บ้านนี้ท้องแรกท้องลูกสาว หน้าใสมากค่ะแต่คอดำรักแร้ดำ ท้องที่2ยังไม่รู้เพศค่ะ แต่แบบท้องแรกเลย แต่ท้อง2จะชอบกินของเปรี้ยวมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ มีคนทักแต่ว่าเราได้ลูกชาย ขนาดหมอผ่าคลอดยังคิดว่าชาย แต่ผ่าคลอดเสจลูกเป็นผู้หญิง แต่หน้าตาเหมือนผู้ชายมากเลย

บ้านนี้ดำคล้ำมากฝ่าขึ้นหน้าสิวขึ้นหน้าอกขนขึ้นยันคอชอบกินไปซ่ะทุกอย่าง มีแต่คนบอกลูกผู้ชายแน่ๆ แต่ไปคุณหมอซาวด์มา ลูกสาว100% 555