ฝากครรภ์โรงบาลรัฐ แบบไม่ใช้สิทธิ์อะไรเลย

อยากสอบถามคุณแม่ที่ฝากท้องกับโรงพยาบาลรัฐ ที่ไม่มีสิทธิ์ประกันสังคมและสิทธิ์บัตรทองอยู่ต่างจังหวัด ว่าสามารถฝากท้องได้ปกติใช่มั้ยคะ แล้วค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ คือตอนนี้ฝากกับทางคลีนิคอยู่แต่ค่าใช้จ่ายค่อยข้างสูงเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิบัตรทองได้นะคะ ถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐลองถามพยาบาลที่เคาเตอร์ดูนะคะ