ฝากครรภ์โรงบาลรัฐ

ขออนุญาตถามแม่ๆจ้า อัลตราซาวด์ที่โรงบาลรัฐคุณหมอให้ถ่ายวิดีโอหรือให้รูปไหมค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ให้ถ่ายค่ะ รพ.นากลาง แต่ รพ.อื่นไม่ทราบเหมือนกัน ขึ้นอยู่กับคุณหมอด้วยค่ะ ☺️

ของเราฝากรพ รัฐ ค่ะ แต่ฝากพิเศษ ถ่ายได้ตลอดเลยค่ะทั้งรูปทั้งวีดีโอ

คิดว่าขึ้นอยู่กับหมอ และคิดว่าส่วนใหญ่ 99%คงไม่ให้ถ่ายค่ะ

1y ago

ไม่ให้ทำอะไรเลยค่ะ

ส่วนตัวอยู่ที่รพ.ค่ะถ้าเจอดีเขาก็ไห้ใบซาว