ฝากครรภ์โรงบาลรัฐ

ฝากท้องโรงบาลรัฐเสียตังไหมคะถ้าเราไม่มีบัตรทองหรือประกันสังคมที่โรงบาลนั้นส่วนตัวเราไม่มีประกันสังคมมีเเต่บัตรทองคะ

2 ตอบกลับ

เราเพิ่งฝากร.พรัฐ มาค่ะ เราไม่มีประกันสังคมและไม่มีบัตรทองร.พนั้น ฝากฟรีค่ะ แต่ถ้าได้เจาะเลือดเบาหวานเสียแค่80บาท

สิทธิบัตรทองสามารถย้ายได้ค่ะ 4ครั้ง/ปี

2mo ago

สิทธิ30 ก็เสียแค่30บาทค่ะ ถ้าไปรพ.ประจำจังหวัดก็ทำการอนุมัติสิทธิก็ฟรีนะคะ