ฝากครรภ์ครั้งแรก

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ฝากครรภ์โรงบาลรัฐ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทธิ30 ฝากฟรีค่ะ ถ้าไม่มี ฝากครั้งแรก ซาวด์ดูอายุครรภ์ เจาะเลือดตรวจโรค ตรวจดาวน์ซินโดมด้วย ของเราเสียไป2,900 ที่อื่นอาจบวกลบได้ค่ะ