ฝากครรภ์โรงบาลรัฐ

มีประกันสังคมโรงบาลรัฐ กำลังจะไปฝากครรภ์โรงบาลรัฐ เสียค่าอะไรไหมคะ

15 ตอบกลับ

ส่วนตัวเสียเองทุกอย่างค่ะ ค่าซาว ค่ายา ค่าเจาะเลือดแต่ให้นำใบเสร็จเก็บไว้ไปเบิกประกันสังคมได้ 1,500 บาทตลอดการฝากครรภ์9เดือนค่ะ

ส่วนตัวเสียปกติทุกอย่าง ทั้งค่าฝากครรภ์ ค่าเจาะเลือด ค่าตรวจ nipt ค่าซาว ไปทุกครั้งเสียตังทุกครั้งค่ะ น่าจะค่อยเบิกได้หลังคลอด

เสียค่าเจาะเลือด200 ค่าอัลตร้าซาวด์600 เท่าที่จำได้ค่ะ จะเสียแค่ครั้งแรกที่ฝาก กับวันใหนที่หมออัลตราซาวด์ให้ค่ะ

มีประกันสังคมเหมือนกันฝากท้องโรงพยาบาลรัฐไม่เสียค่ะค่าใช้จ่ายค่ะ จะได้จ่ายตอน 37 วีคขึ้นไปและจ่ายตอนคลอดค่ะ

2y ago

37 วีคแม่เสียค่าอะไรค่ะประมาณกี่บาท

น่าจะแล้วแต่โรงบาลนะแม่ บ้านนี้มีประกันสังคมเอกชน แต่ไปฝากโรงบาลรัฐฟรี ตรวจฟรีทุกอย่างเลยค่ะ

ของเราเสียเองค่ะ โรงบาลบางที่ก้อไม่ฝากฟรี ของเราฝากคลีนิคก่อนย้ายไปฝากร.พ.สิริกิต

2y ago

ใช่ค่ะ

แม่บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐ ใช้สิทธิประกันสังคมไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอัไรเลยค่ะ

สอบถามทางโรงพยาบาลที่จะไปฝากดูค่ะ เเต่ละพื้นที่ไม่เหมือนกัน

ขึ้นอยุ่กับโรงบาลรึป่าวค้ะแต่บ้านนี้ไม่เสียสักบาทค้ะ

ฝากฟรี ตรวจฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ