แม่ๆคนไหน ปั้มนมแล้วรู้สึกเจ็บหัวนมบ้างค่ะ

อยากสต๊อกนมไว้ ปั้มนมแต่ละครั้งก็เจ็บหัวนม เวลาที่ลูกมาดูดต่อ ทำไงดี

1 ตอบกลับ

มันจะเจ็บได้อยู่นะคะ เพราะเครื่องปั้มมันจะค่อนข้างแรงกว่าลูกดูดคะ ,, แต่นานๆ ไป ก็เจ็บลดลงคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ