แสบท้อง

แม่ๆคนไหน กินเผ็ดๆ บ้าง วันนี้กินก๋วยจั๊บ ตอนเที่ยง ปรุงรสจัดไปหน่อย ปวดท้องแสบท้อง ตั้งแต่เที่ยงถึงตอนนี้ ยังไม่หายเลย ทำไงดี กินข้าวกินนมไป ก้ไม่หาย ? -7W5d

3 ตอบกลับ

เราปวดท้องด้านบนซ้ายบ้างขวาบ้าง ไปหาหมอ หมอบอกเรากินเผ็ดมาใช่ไหม เราก็ยอมรับว่าชอบรสจัดมากกหมอบอกถ้าปวดช่วงบนไม่เกี่ยวกับลูก ตรงนี้คือลำใส้ น่าจะอักเสบ ได้ยาเกี่ยวกับกระเพาะมาเยอะเลยคะ กินยา3วันจึงรู้สึกอาการหายขาด

ขอบคุณจ้าา

ลองกินกาวิสคอนดูค่ะ มาล็อกซ์อะลั่มมิลค์ก็ได้