แม่ๆคนไหน อุ้งเชิงกรานแคบ แต่ยังคลอดธรรมชาติบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แคบเหมือนกันค่ะ คลอดธรรมชาติ ลูกหนัก 3,420 คือกระดูกแทบแตก มันรุ้สึกปวดเหมือนกระดูจะแตกเลยแหละ กว่าจะเบ่งให้หัวลูกโผล่ เกือบสองชั่วโมง เกือบหมดลมหายใจ😆😆 แต่พอหมอบอก หัวโผล่แล้วหยุดเบ่ง รุ้สึกโล่งมากกก พอหมอดคงตัวออกยิ่งโอ้โห โล่งอะไรขนาดนี้ ได้ยินเสียงลูกร้องยิ้มปากแทบฉีก ☺☺

9mo ago

คุนแม่ เบ่ง 2 ชั่วโมง เลยหรอค่ะ นานมากเปนเราคงขิตค่ะ...