คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ ตรวจ NIPT บ้างคะ

อยากศึกษาไว้ตรวจตอน 10วีคค่ะ ตอนนี้9วีค แล้ว ?

2 ตอบกลับ

คือการตรวจคัดกรองดาวน์แบบละเอียดในโครโมโซมที่สำคัญๆ หรือทุกโครโมโซม แล้วแต่เราจะเลือก และได้ทราบเพศลูกด้วยค่ะ ค่าใช้จ่ายอาจแพงกว่าตรวจคัดกรองปกติ ผลจะทราบภายใน 7-14 วัน เจาะเลือด 1 หลอดกลางๆ ค่ะ

ตรวจNIPT ความเสี่ยงต่ำ ไม่ต้องกลัวนะคะ