สอบถามเรื่องตรวจ Nipt

คุณแม่ท่านไหนเคยตรวจ Nipt บ้างคะ ผลเพศออกมา ตรงกับที่ซาวน์ไหมคะ ลุ้นผลมาก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ตรวจNipt

2 ตอบกลับ

ICSI จะทราบผลตั้งแต่ตรวจโครฯ ดับเบิ้ลเช็คด้วยการตรวจ NIPT อีกครั้ง ซึ่งผลปกติตรงกัน แต่การซาวน์ฯ จะเห็นเพศไม่ชัดเจน อาจจะต้องรออายุครรภ์ตั้งแต่ 12w และดับเบิ้ลเช็คด้วย NIPT จะยืนยันได้ค่อนข้างชัดเจนเลยค่ะ (คห.ส่วนตัว)

2mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ผลเพศจากนิฟชัวร์ที่สุดแล้วค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏 ผลออกเรียบร้อยแล้วค่ะ☺️