ตรวจ nipt แม่ๆ ตรวจที่ไหนกันคะ

คุณแม่ท่านไหนตรวจ nipt บ้างคะ รบกวนแนะนำที่ตรวจ พร้อมราคา หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิกที่สระบุรี ทางคลินิกมีบริการส่งตรวจแต่ไม่ทราบว่าทางคลินิกส่งไปตรวจที่ไหนนะคะ ตรวจ โครโมโซม 5 คู่ ราคา 10,500 บาท ค่ะ

2y ago

ดาวน์ซินโดรม (คู่ที่ 21) เอดเวิร์ดซินโดรม (คู่ที่ 18) พาทัวซินโดรม (คู่ที่ 13) ตรวจความปกติของโครโมโซมเพศ ตรวจรู้เพศ ญ ช

ตรวจของ Thai nipt รพ.รามาพรีเมี่ยมค่ะ 7,800 บาทค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ วันที่ 4 เมษา กำลังจะไปตรวจเลย