ไหนๆคุณแม่ไกล้คลอดบ้างมาแชร์อาการกันหน่อยค่ะ☺️

อยากรู้อาการคุณแม่ที่ไกล้จะคลอด

1 ตอบกลับ

จะเจ็บท้องแล้วท้องแข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ​ แรกๆก็จะห่างหน่อยเป็นเจ็บเตือนก็เริ่มเตรียมตัวไว้​ พอบ่อยๆซัก​ 5-10นาทีครั้งก็ไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ