ตั้งครรภ์​

อยากรู้อะค่ะท้อง2เดือนสำหรับคนอ้วนท้องจะประมาณใหนค่ะ.พอดีท้องเเรกกังวนไปหมดเลยค่ะตอนนี้ท้องได้2เดือนเเล้วค่ะเเต่เป็นคนอ้วนเลยไม่รุ้ว่าท้องออกหรือยัง

19 ตอบกลับ

คนอ้วนท้องจะออกประมาณ5เดือนเป็นต้นไปรึป่าวคะ รึขึ้นอยู่แต่ละคนด้วยอะ เพราะเราท้องได้4เดือนกว่าๆแล้วท้องยังไม่ออกเลย แต่ตัวน้อยตอดเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ก็อ้วนค่ะ ท้องออกประมาณ6เดือน 4-5เดือน มีแต่คนทักว่าดูไม่ออกว่าท้องคะ ตอนนี้จะ9เดือนท้องใหญ่มาก จนคนทักคิดว่าท้องแฝด

5-6 เดือนค่ะ บางทีก็เหมือนพุงธรรมดา บ้านนี้แม่อ้วน 7-8เดือนบางคนถึงจะเหน แถวบ้านทักนึกว่าอ้วนเฉยๆ

คนที่มีหน้าท้องท้องจะออกให้รู้สึก5-6เดือนค่ะ ท้องจะเริ่มแข็งขึ้นไม่นิ่มเหมือน2-3เดือนแรก

บ้าานี้สองเดือนยังดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง ท้องเริ่มจะออกตอน 5-6 เดือน และใหญ่มากจ้า

บ้านนี้ออกตอน4เดือนค่ะแต่ออกไม่มากพอเริ่ม7เดือนท้องถึงดูออกว่าเป็นคนท้อง

เราไม่ออกมาออกตอน6เดือนคะและถ้าไม่ใส่ชุดคุมท้องจะไม่มีไครรุ้เลยว่าท้อง

บ้านนี้คณุแม่ก็อ้วนค่ะแต่ท้องไม่ค่อยออกเลยท้องเล็กมากๆๆ

บ้านนี้6เดือนยังดูไม่ออกเลยค่ะ เพราะมีแต่ไขมัน😁😁

คนผอมท้องออกตอน 4-5 เดือนนู่นแหนะค่ะ อย่ากังวล