ตั้งครรภ์​

อยากรู้อะค่ะท้อง2เดือนสำหรับคนอ้วนท้องจะประมาณใหนค่ะ.พอดีท้องเเรกกังวนไปหมดเลยค่ะตอนนี้ท้องได้2เดือนเเล้วค่ะเเต่เป็นคนอ้วนเลยไม่รุ้ว่าท้องออกหรือยัง

19 ตอบกลับ

ท้องยังอ่อนอยู่เลยจ้า ยังไม่ออก รออีกนิดนึง

ท้องออก 5 เดือนขึ้นไปค่ะจะเห็นได้ชัด

เราเริ่มออกเดือนที่5 ค่ะ

คนอ้วนดูไม่ค่อยออกจ้า

ท้องจะออกตอน5เดือนค่ะ

ท้องจะไม่ค่อยออกจ้า

บ้านนี้3เดือนออกเลย

ยังไม่ออกมากค่ะ

4-5เดือนจ้า