ตั้งครรภ์2เดือน

ตั้งครรภ์2เดือนีรู้สึกเหมือนลูกตอดตุบๆเป็นไปได้มั้ยคะหรือคืออาการจากอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้อง 2 ตอนนี้จะ 4 เดือนแล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะเฉยๆมาก เป็นคนอ้วน มีพุงค่ะ ตอนท้องแรก ก็รู้สึกนะคะ แต่หมอเคยบอก ไม่ใช่ลูกตอด เพราะยังเล็กมากค่ะ

2y ago

ท้องที่แข็งมีแต่ส่วนบนสะดือขึ้นไป แต่ตรงที่มีล๔กนิ่มๆอยู่เลยค่ะ แต่กระเพาะแข็งมากเวลากินอิ่มๆ อึดอัดค่ะ

2เดือนจะรู้สึกสึกแค่เวลาหิวจะแสบท้องตลอดค่ะ ถ้าไม่หาอะไรลงท้องก็จะแสบท้องแต่พอกินก็หายค่ะ

2 เดือนน้องยังตัวเล็กนิดเดียวค่ะ น่าจะยังไม่รู้สึกนะคะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 5 เดือนค่ะ

2เดือนยังเป็นเจ้าจิ๋วอยู่เลยค่ะ น่าจะยังไม่ตอดค่ะ

2 เดือนน่าจะยังไม่รู้สึกนะคะ

เราเป็นเหมือนกันค่ะ