สอบถามอาการแม่ๆที่ได้ลูกชายหรือลูกสาวหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าแม่ๆมีอาการแบบไหนบ้างคะ แล้วอาการไหนได้ลูกชายหรือลูกสาว บ้านนี้คือไม่แพ้ท้องเลยมีแพ้อยู่วันเดียวมั้งคะแล้วหายไปเลย 555 ชอบกินของหวาน กินเส้นๆมากกว่ากินข้าว นอนได้ทั้งวัน ขี้เกียจสุดๆ 😊

10 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันเลยค่ะเเต่บ้านนี้กินได้ทุกอย่างเเค่นั้นก็กำลังลุ้นอยู่ว่าจะเป็นลูกชายหรือลูกสาว