แม่ๆบ้านไหนกินนมอะไรอยู่บ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะมาแชร์ความรู้กันหน่อยนะคะ😊😊

อยากรู้ว่าแม่ๆท่านไหนกินนมอะไรอยู่บ้างค่ะมาแนะนำกันหน่อยจ้า ท้องแรกไม่รู้ว่าจะต้องบำรุงนมอะไรบ้างค่ะ😊☺️

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานวนๆทุกนมค่ะ นมวัว นมแพะ นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง / พิทาชิโอ น้ำเต้าหู้ แอนมัม

ทานหมดเลยค่ะ สลับๆกันไป ลูกออกมาจะได้ไม่แพ้ค่ะ

ทานได้ทุกอย่างจ้า ขอให้เป็นรสจืดน่ะค่ะ

แอนมัม ตราหมี ดีน่า แลตตาชอยสลับกันคะ

บ้านนี้ทานนมตราหมีจ้าตามด้วยโยเกิต