ซักเสื้อผ้าลูกได้ตอนกี่เดือนกันค่ะ แม่ๆ

อยากรู้ว่าแม่ๆซักเสื้อผ้าลูกตอนท้องกี่เดือนคะ

15 ตอบกลับ

ซักตอน7เดือนค่ะตอนนั้น​ยังคล่องตัวอยู่ ซักเร็วหน่อยแต่ต้องใช้ถุงซิปล็อคอย่างดีเก็บนะคะไม่งั้นฝุ่นเกาะค่ะ

บ้านนี้ท้องจะ6เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะแม่

บ้านนี้8เดือนคะ หนักหน่วงได้การเหมือนกันคะแม่

5 เดือนซักหมดแล้วค่ะเก็บลงกล่องไว้กันฝุ่นค่ะ

บ้านนี้7เดือนก็เริ่มซักแล้วคะ

บ้านนี้ 7 เดือนเริ่มซักแล้วจ้า

8เดือนค่ะ เพราะเพิ่งได้มาซื้อ

บ้านนี้ 8 เดือนเริ่มซักแล้วคะ

ตอนรู้เพศ ประมาณ 4เดือนค่ะ

8 เดือนควรซักให้หมดละคะ