เจ็บตึงหนังท้อง

อยากรู้ว่าอาการเจ็บที่หนังท้องบ่อยๆที่เดิมๆเป็นอันตรายไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างตอนนี้น้องได้ 7 เดือนกับอีก 2 อาทิตย์ หนังท้องมันตึงมากจนเจ็บไปหมดเจ็บอยู่ที่เดียว คุณแม่บ้านนี้ท้องจะเอียงไปทางด้านขวาเยอะ ก็จะเจ็บข้างขวาตลอด มันอันตรายไหมคะ หรือมีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ผิวตึง เส้นเอ็นตึง