ตั้งครรภ์

7เดือนกับอีก7วันท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์
29 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ ของเรา7เดือน2อาทิตย์ ยังเล็กกว่านี้อีกค่ะ แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ดีจ้า

ลองซาวด์ดูน้ำหนักน้องยังคะ ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ โฟกัวที่น้ำหยักน้องค่ะ

บ้านนี้ท้อง2เหมือนคนอ้วนเลยค่ะ 555เหมือนไม่ได้ท้อง แต่ 7เดือนแล้วค่ะ

ท้องใหญ่ท้องเล็กไม่สำคัญแต่สำคัญที่ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์หรือเปล่า

ไม่เล็กจร้า พอๆกับบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้32weekแล้วค่ะ

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้เล็กกว่าแม่อีก 7 เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ใหญ่เลยคะ

อุ๊ย!!!ทำไมเล็กจังค่ะเล็กมากเลยนะ

ไม่เล็กนะคะ น้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

บ้านนี้8เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ