ลูก7เดือนกับอีก31วันคอไม่แข็งเลยทำไงดีคะ

ลูก 7 เดือนกับอีก 31 วันคอยังไม่แข็งเลยค่ะทำทุกวิธีทางพยายามให้ลูกคอแข็งแล้วแต่ลูกคอไม่ยอมแข็ง

2 ตอบกลับ

หาหมอดีไมคะ พาลูกชีดวัคซีนหรือเปล่าคะ หมอไมตรวจพัฒนาการหรือคะ

5y ago

พาไปทุกเดือนเลยค่ะ แต่หมอแค่ถามว่ากินข้าวเยอะไหมเพราะลูกตัวไม่อ้วนค่ะ

ปรึกษาคุณหมอด้านพัฒนาการเลยคะ. จะได้แก้ไขถูกค่ะ