ก่อนคลอด

อยากรู้ว่าก่อนเข้าคลอดคุณแม่รู้สึกยังไงบ้าง กลัวมั้ยคะ☺️

2 ตอบกลับ

ตอนแรกคิดว่าชิวๆค่ะ แต่พอเข้าห้องคลอดสั่นไปทั้งตัวเลย ด้วยบรรยากาศบวกกับแอร์เย็นมาก แต่พอได้ยินเสียงลูกร้อง ทุกอย่างมันเบาลงทันทีค่ะ

แอบกลัวนะคะ แต่ก้แอบดีใจจะได้เจอลูกแล้ว