อยากรู้

อยากรู้ว่า ถ้ามีอะไรกันแต่ไม่ได้เสร็จในมีโอกาสท้องไหมคะ

13 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องสูงมากค่ะ หากไม่มีการป้องกัน อสุจิไม่ได้หลั่งแค่ตอนเสร็จกิจนะคะ แต่หลั่งออกมาปนกันตั้งแต่มีน้ำหล่อลื่นแล้วค่ะ

มีแน่นอนค่ะ อสุจิไม่ได้ออกแม่แค่ตอนดสร็จกิจค่ะ แต่ออกมาพร้อมน้ำหล่อลื่นด้วย มีโอกาศท้องได้จ้า ถ้าไม่ได้กินยาคุม

บ้านนี้ได้ 9W ล้ะจ้า. เพราะไม่เสร็จเนี่ยแหละ สามีงงเรยท้องได้ไง 😂😂

บ้านนี้ 30+4 w ละจ้า แต่ดีตรงที่พร้อมจะมีเบบี๋ เลยไม่ได้กังวลด้วยค่ะ

บ้านนี้เลยค่ะปล่อยนอก ตอนนี้12สัปดาห์แล้วค่ะ

แตกนอกก็ท้องมาเยอะแล้วค่ะ

บ้านนี้ 9 w 5 d แล้วจ้าาา😂

มีและสูงมากด้วย

5y ago

แต่ประจำเดือนพึ่งมาคะ

มีโอกาสค่ะ

มีโอกาสคะ