อยากรู้ว่า ถ้าลืมพาบัตรประชาชนในวันที่หมอนัดตรวจครรภ์ เราต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องกลับไปเอา หรือในบาง.รพ. ต้องเสียค่าใช้จ่าย และในบาง รพ.จะไม่ได้รักษา เพราะไม่มีบัตร