อยากรู้?

พอดีเป็นคุนแม่มือใหม่ ท้องแรก. อยากรู้ว่า. " ท้องปั้น คืออะไร ". อาการเป็นอย่างไร ?? ค้ะ ??

1 ตอบกลับ

ท้องปั่น หรือ โก่งตัว คือลูกจะโก่งตัวท้องแข็งเป็นบางจุด นิ่มบางจุด ท้องแข็ง คือ ท้องแข็งขึ้นรูปมนๆทั่วทั้งท้อง ไม่มีจุดนิ่มค่ะ

5y ago

ขอบคุนน้ะค้ะ 💕