ตอนนี้ตั้งครรภ์ 34 Week อยากรู้ กังวล

มีเมือกขาวๆคล้ายไข่ขาว ออกมาเยอะมากเยอะจริงๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ล้างแล้ว ก็ยังออกมาเยอะยุ่ อยากรู้ว่า แบบนี้ เป็นอะไรไม่คะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 34 Week อยากรู้ กังวล
2 ตอบกลับ

ตกขาวคะ เป็นปกติที่จะมีออกมาบ้าง ไม่ต้องทำอาไรคะ

ตกขาวค่ะ ปกติค่ะ