อยากรู้

ท้องกี่สัปดาห์เหมาะกับการเตรียมของใช้เด็กค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่ดีกว่าค่ะอันนี้ แต่ละบ้านเริ่มเตรียมของ ไม่ใช่เดือนเดียวกัน วันเดียวกัน

5y ago

หรือถ้าแม่รู้เพศน้องแล้วก็สามารถซื้อเตรียมไว้ได้เลยเหมือนกันค่ะ

เราเตรียมช่วง เดือน 5-7 ค่ะ ช่วงปลายก็แค่ดูอีกรอบว่าขาดอะไรรึเปล่าค่ะ