แม่ท้อง 12สัปดาห์

อยากรู้ว่า ลูกในท้องจะดิ้นให้รู้สึกตอนกี่สัปดาห์คร้......แร้วตรวจพบเพศตอนกี่สัปดาห์คร้.....

1 ตอบกลับ

18 ขึ้น ลองสักเกตุจับความรู้สึกดูนะคะ อาจเร็วกว่านั่น 16 วีคคะ ของเรา 18 คะเริ่มถี่ดี 20 ส่วนเรื่องเพศเริ่มซาวเห็นได้ตอน 16 วีค คือ 4เดือนคะ คุณหมอก็สามารถจะมองเห็นเพศได้แล้วคะ (:

5y ago

ขอบคุณคร้