อยากรู้ว่า

แม่ท้อง28สัปดาห์แล้วน้ำหนัก55นน.แล้วแม่เป็นคนตัวเล็กจะรู้ว่ากินแล้วลงน้องหมดหรอค่ะเพราะแม่รู้ว่าน้ำหนักขึ้นน้อยมากหรือว่าอันนี้ตามเกณฑ์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ขึ้นลงมากน้อยไม่เป็นผลอะไรกับลูกค่ะ บ้านนี้บางทีขึ้นบาทีลงไม่คงที่ ถ้าซาวด์แล้วดูน้ำหนักลูกถ้าตามเกณฑ์ก็คือปกติเลยค่ะ 💙