แม่ท้อง 12 สัปดาห์มีอาการกรดไหลย้อนแนะนำกินยาหรือปฎิบัติตัวอย่างไงดีคะ

ปรึกษาเรื่องกรดไหลย้อนคะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

เรื่องยาแนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะแม่ ปลอดภัยที่สุดค่ะ ส่วนเรื่องการปฏิบัติตัวคุณหมอเราแนะนำว่า - แบ่งกินอาหารเป็นหลายๆมื้อ มื้อนึงปริมาณไม่มาก - ไม่ทานอาหารก่อนเข้านอนอย่างน้อย 2 ชม. - ไม่ทานอาหารรสจัด - นอนตะแคงซ้ายช่วยลดกรดไหลย้อนได้ ประมาณนี้ค่ะแม่ เราลองดูก็ช่วยได้มากเลยค่ะ

ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ เรื่องยาคุณแม่ห้ามซื้อกินเองนะคะ อันตรายมากค่ะ

หมอจัดให้คะ เป็นยาน้ำ กรดไหลย้อน บ้านนี้หมอให้เดือนละ2ขวดคะ

กาวิสคอนค่ะ คนท้องทานได้