แม่ท้อง 12 สัปดาห์ ใช้ยาทาซีม่าฆ่าเชื้อได้ไหมค่ะ

แม่ท้อง 12 สัปดาห์ ใช้ยาทาซีม่าฆ่าเชื้อ ทาผิวหนังได้ไหมค่ะ สอบถามแม่ๆทีค่ะ พอดีมีผื่นเหมือนเกลี้ยนที่ขาค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองอ่านที่ข้างหลอดหรือกล่องนะค่ะ ว่าสามารถใช้ได้ไหม หรือลองสอบถามกับเภสัชดูค่ะ.