แม่ท้องทำฟัน

แม่ท้อง12 สัปดาห์ มีท่านไหนรักษารากฟันมั้ยคะ พอดีแม่บ้านนี้หมอให้รักษาแต่ยังไม่ได้ถามหมอที่ฝากครรภ์

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะแม่ แต่เท่าที่รู้ที่เกี่ยวกับฟันคือทำได้ แต่หลังจาก7เดือนไปทำไมได้ค่ะ

ทำฟันได้ช่วงท้อง 4-6 เดือนค่ะ