นมเยอะ

อยากรู้วิธีจัดเรียงนมของแม่ๆค่ะ นมเยอะเกิน จัดยังไงก็เต็ม น้องเพิ่งได้1เดือน17วัน เริ่มปั๊มเป็นสต็อควันที่7ก.ค ตอนนี้จะล้นแล้ว ของวิธีเลิศๆหน่อยค่ะ

นมเยอะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกินนมแม่เข้าเต้าล้วน น้ำนมแม่เยอะมาก 😍 ทานอะไรเป็นพิเศษไหมคะ

5y ago

ขอบคุณมากจ้า 🙏❤