ปกติลูกคนแรกกินนมผง แต่แม่คลอดน้องแล้วน้ำนมเยอะเกินให้ลูกคนแรก 1 ปี 7 เดือน กินด้วย บ้านไหนเปนบ้างคะ

นมเยอะเกิน ลูกกินไม่ทัน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกๆน้องเข้าเต้าแม่ก็น้ำนมเยอะมากค่ะ เหลือจากน้องกินแม่ก็ปั้มสต๊อก ลูกคนโตมีแอบกินด้วยค่ะ(คนโต 13 ปีแล้วค่ะ) แต่ตอนนี้น้องไม่เอาเต้าแล้วน้ำนมแม่ลดลงเพราะไม่ค่อยมีเวลาปั้มแต่ปั้ม 3-4 รอบต่อวันก็ได้น้ำนมวันนึง 30 ออน++อยู่ค่ะ

ดีจังเลยค่ะ นมแม่ดีที่สุด 🥰